Bạn đang có kế hoạch mở rộng phát triển ứng dụng thiết bị di động của mình? Bạn có muốn tận dụng tối đa ứng dụng đầu tiên của mình trong khi vẫn tối ưu hóa thời gian và chi phí không? Do đó, mẫu ứng dụng di động sẽ là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn. Những template ứng dụng cho thiết bị di động này có sẵn những ưu điểm về thiết kế, chúng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, tiết kiệm thời gian và công sức, ngoài ra còn có nhiều mẫu phong phú và chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 template ứng dụng cho thiết bị di động chất lượng cao và phổ biến nhất. Tuy nhiên, có một số lưu ý bổ sung từ các chuyên gia kỹ thuật, các mẫu này được thiết kế để cho phép bạn có thêm ý tưởng hoặc sử dụng khi hệ thống chưa đủ lớn, trong trường hợp bạn là phòng kinh doanh. Do đó, các công ty lớn vẫn nên có các ứng dụng, UX phù hợp với giao diện của khách hàng và bản quyền thương hiệu hạn chế việc sử dụng các mẫu.

Top template ứng dụng cho thiết bị di động phổ biến nhất

Sau đây là các template ứng dụng cho thiết bị di động phổ biến nhất, bạn có thể mua hoặc sử dụng miễn phí tùy theo loại template. Tuy nhiên các mẫu này luôn có những hạn chế nhất định về chức năng và giao diện, vì vậy nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp ứng dụng cho riêng mình. Dưới đây là top 10 template ứng dụng cho thiết bị di độngmà chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn.

Template ứng dụng dành cho Android

Mobile app template Web2App

template ứng dụng cho thiết bị di động android

Có thể nói We2app là một mẫu ứng dụng di động với nhiều chức năng thiết thực. Nó có thể cung cấp các Android Webview và đặc biệt mẫu này cung cấp nhiều khả năng tùy biến.

Không chỉ vậy, bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng We2app. Vì họ sẽ hướng dẫn bạn từng bước bằng văn bản và video rất cụ thể. Bởi vì hướng dẫn này, bạn không thể tưởng tượng rằng họ sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng như vậy. Nếu bạn muốn tự mình khám phá thì đây là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Universal Multi-Purpose Android App

Đây là một mẫu ứng dụng dễ sử dụng, ngay cả với những người chưa có kinh nghiệm. Với giao diện được thiết kế đẹp mắt, chúng được hỗ trợ bởi nhiều tài liệu khác nhau. Chúng cũng được thiết kế ở dạng gốc nên sẽ hấp dẫn người dùng.

Universal cũng được coi là linh hoạt và có thể tự tùy chỉnh thiết kế. Họ không chỉ có hỗ trợ AdMob tích hợp mà còn có thể tích hợp với các nhà cung cấp nội dung khác nhau. Thông thường đó là WordPress, Youtube hoặc Facebook. Đây là một gợi ý mẫu ứng dụng tuyệt vời!

Universal Android WebView App

template ứng dụng cho thiết bị di động universal

Ứng dụng Android WebView phổ biến có một mục tiêu đơn giản là kết hợp thành phần WebView của Android với quảng cáo. Hơn nữa Universal còn có nhiều tính năng thú vị khác, chẳng hạn như phong cách Material Design, định vị địa lý và hỗ trợ làm mới kéo xuống.

Template ứng dụng dành cho iOS

SuperView—WebView App

Đây là một mẫu ứng dụng dễ sử dụng, ngay cả với những người chưa có kinh nghiệm. Với giao diện được thiết kế đẹp mắt, chúng được hỗ trợ bởi nhiều tài liệu khác nhau. Chúng cũng được thiết kế ở dạng gốc nên sẽ hấp dẫn người dùng.

Universal cũng được coi là linh hoạt và có thể tự tùy chỉnh thiết kế tùy theo mục đích như phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý quán cafe… Họ không chỉ có hỗ trợ AdMob tích hợp mà còn có thể tích hợp với các nhà cung cấp nội dung khác nhau. Thông thường đó là WordPress, Youtube hoặc Facebook.

super view

Real Estate Finder

Real Estate Finder là một ứng dụng di động iOS backend sử dụng PHP. Các chức năng này sẽ dựa trên chỉ dẫn địa chỉ và các chức năng của Google Maps để mang lại trải nghiệm thú vị, ấn tượng và chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, Real Estate Finder cũng có tất cả các chức năng của một hệ thống phương tiện được sắp xếp hợp lý (như SMS, email, v.v.). Không những vậy mà Real Estate Finder còn có các tính năng truy cập vào máy chủ backend và nó có thể cung cấp cho bất kỳ khách hàng nào mà khi mua template này.

Template ứng dụng cho game và ứng dụng media

Stream Radio – Multiple Station

Stream Radio là một ứng dụng phát trực tuyến đa phương tiện hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng trực tuyến như MP3, PCM / WAVE, AAC, AMR và Vorbis. Và template sẽ cung cấp cũng như hỗ trợ cho bạn trong xử lý lỗ phát trực tuyến, trong xử lý các streaming urls không hợp lệ.

stream radio

Đặc biệt, với template này thì bạn sẽ được nhận mã nguồn Android hoàn chỉnh, được hướng dẫn từng bước, có tài liệu đầy đủ và file APK demo.

Fortin Quiz Pro

Bản chất của Fortin Quiz Pro là một mẫu ứng dụng dưới dạng câu đố cho Android có sử dụng phần phụ trợ PHP. Tất cả các câu hỏi sẽ được sắp xếp theo các danh mục khác nhau, với các phân loại thứ cấp chi tiết và cụ thể và bộ hẹn giờ với các cấp độ có thể cấu hình cao để đảm bảo tùy chỉnh dựa trên độ khó.

Vào thời điểm đó, việc phát triển giao diện trò chơi hay ứng dụng media trên thiết bị Android đang hoạt động tốt. Đảm bảo rằng âm thanh hoặc hình ảnh có thể được sử dụng làm lời nhắc thay vì văn bản đơn giản.

Ngoài ra, việc hỗ trợ bảng xếp hạng của Google giúp người dùng chia sẻ điểm số của mình với bạn bè dễ dàng và chủ động hơn.

Your Radio App

Đến với ứng dụng radio của bạn, bạn sẽ thiết kế một ứng dụng media streaming radio hỗ trợ hệ điều hành Android. Chúng hỗ trợ nhiều định dạng phương tiện truyền phát trực tuyến phổ biến, bao gồm AAC và M3U.

your radio app

Your Radio App dừng cuộc gọi, điều khiển mạnh mẽ, thông báo cho người dùng Google Cloud Messaging và hơn thế nữa. Đây là những tính năng tuyệt vời, nhờ vào định dạng được cân nhắc kỹ lưỡng do mẫu ứng dụng cung cấp.

Speedy Car Game với AdMob và Leaderboard

Speedy Car Game là một cách tuyệt vời để phục vụ cho những người hâm mộ dòng trò chơi ô tô trên Android. Bạn có thể lấy mã nguồn hoàn chỉnh của trò chơi nổi tiếng này, đồ họa trong như pha lê phù hợp với các độ phân giải màn hình khác nhau và nhạc nền. Tất nhiên, nó bao gồm bảng xếp hạng Google Leaderboard và được tích hợp với AdMob.

Kết luận

Qua bài viết này chúng tôi cũng đã mang tới cho bạn top những template ứng dụng cho thiết bị di động. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm: