Winner Design cung cấp đặc biệt cho bạn các dịch vụ seo web chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng giúp website của bạn có vị trí vững chắc trên top google thông qua SEO tổng thể, SEO local, SEO từ khóa,… giúp gia tăng khách hàng đến với bạn và website của bạn một cách tự nhiên nhất.

Dạo gần đây, đâu đó bạn cũng đã nghe thoang thoảng bên tai như: dịch vụ “xeo”, “seo”, “ét e ô”, chúng đều là một cả. Vậy dịch vụ “ét e ô” đấy là gì? Nó mang lại những gì cho bạn và doanh nghiệp của bạn? Bạn nên chọn dịch vụ seo hay quảng cáo Google Adworks?

Dịch vụ SEO là gì?

SEO theo wikipedia định nghĩa là: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) viết tắt: SEO một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google)

Dịch vụ seo là gì?
Dịch vụ seo là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ giúp nâng cao thứ hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm Google. Khi sử dụng dịch vụ SEO các bạn sẽ được nhà cung cấp đưa ra các giải pháp tối ưu website của bạn để đưa thứ hạng các từ khóa lên ngày một cao trên bảng xếp hạng Google.

Tầm quan trọng của sử dụng dịch vụ SEO

Google – một bộ máy tìm kiếm thông minh bậc nhất thế giới, hơn 95% người tiêu dùng Việt Nam sử dụng Google đáp ứng mục đích tìm kiếm, truy cứu thông tin. Nếu bạn không tận dụng bộ máy này thì điều gì xảy ra? Ngoài kia các đối thủ cạnh tranh đang “cướp” đi hàng ngàn, hàng chục ngàn khách hàng tiềm năng của bạn, trong khi đó bạn vẫn không mảy may biết điều gì đang xảy ra và để lợi nhuận vượt khỏi tay. Website của bạn đang đứng ở đâu trên bảng xếp hạng của Google?

Vì thế, việc website của bạn đứng cao trên bảng xếp hàng Google sẽ mang lại lợi ích vô cùng to lớn.

Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy và tiếp cận website của bạn

Website của bạn có càng nhiều từ khóa trên bảng xếp hàng thì tỉ lệ người tìm thấy và tiếp cận website của bạn là vô cùng lớn.

Tăng uy tín thương hiệu với dịch vụ seo

Nâng cao thương hiệu
Nâng cao thương hiệu

Khi khách hàng gõ từ khóa và tìm thấy website của bạn đầu tiên thì 90% trong số họ cho rằng bạn là một thương hiệu có uy tín, chất lượng nên mới xuất hiện đầu tiên. Nếu website của bạn cung cấp những thông tin hay và chất lượng thông qua dịch vụ seo thì khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng và website được nhiều người biết đến.

Giúp dữ liệu được phân tích tốt hơn

Bạn sẽ dễ dàng biết được hành vi của khách hàng thông qua các tools hỗ trợ như Google Analytics, Webmaster Tool. Từ đó bạn sẽ có chiến lược SEO hiệu quả, phụ hợp với hành vi khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO của Winner Design

Lợi ích đối với website của bạn

  • Trở nên thân thiện với Google
  • Nội dung giới thiêu, marketing và bán hàngđược chú ý,trau chuốt kỹ lưỡng
  • Thu hút và hấp dẫn và mang vế số lượng lớn cáckhách hàng tiềm năng tiếp cận website
  • Website được xây dựng bền vững, lên top tự nhiên và thời gian dài.

Lợi ích đối với khách hàng của bạn

  • Từ khoá lên trang nhất Google nên khách hàng tìm thấy website
  • Khi khác hàng tiếp cận website, website sẽ dẫn lối người dùng đến sản phẩm để mua được hàng, hoặc liên hệ để được mua hàng…

Lợi ích đối với doanh nghiệp của bạn

  • Tối ưu chi phí

Chi phí làm SEO chỉ tính theo số lượng từ khóa. Chi phí của bạn sẽ được giảm đáng kể khi SEO nhiều từ khóa, đồng thời cũng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

Cam kết từ khóa lên top 1-3 của Google trong 5 – 7 tháng tùy mức độ mạnh – yếu của nguồn lực bên trong của website. Nếu website của bạn chưa hoàn chỉnh, chưa chuẩn SEO. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thiết kế web cho doanh nghiệp của bạn

  • Việc thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cùng với tương tác khách hàng tốt thông qua website chuẩn SEO thì lợi nhuận mang về cho bạn sẽ được cải thiện và gia tăng một cách đáng kể
  • Chúng tôi luôn hỗ trợ và mang lại những định hướng tốt nhất và những xu hướng mới nhất cho bạn và websie của bạn

Phương pháp của Winner Design cho dịch vụ SEO

Phần lớn khách hàng đến với chúng tôi, chúng tôi đều tư vấn và hỗ trợ gói dịch vụ seo tổng thể. Đây là phương án SEO an toàn, lên top tự nhiên và lâu bền cho khách hàng thông qua xây dựng hệ thống site vệ tinh và đi kèm dịch vụ seo từ khóa. Khách hàng sẽ có ngay website mạnh và hệ thống site vệ tinh được bàn giao.

Các bước SEO của Winner Design gồm:

Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Sau khi phân tích website, chúng tôi sẽ chọn những từ khóa để tối ưu và tìm ra những phương pháp tăng hạng website với từ khóa mà khách hàng của bạn quan tâm.

Việc chọn từ khóa phải phù hợp, chính xác để mang lại hiệu quả lớn, tránh mất thời gian và sinh ra lợi nhuận.

Việc nghiên cứu từ khóa sẽ có bản báo cáo chi tiết từng từ khóa và kiểm tra lượng truy cập như thê nào.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Phân tích đối thủ cạnh tranh
Phân tích đối thủ cạnh tranh

“Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Internet là một thị trường cạnh tranh thảm khóc. Ngoài kia, có hàng tá những công ty đang “hăm he” “săn đón” các từ khóa hot và đang háo hức “cướp” đi những khách hàng tiềm năng của bạn. Phân tích ưu, nhược điểm của đối thủ sẽ giúp bạn tìm ra con đường ngắn và hiệu quả nhất.

Xây dựng hệ thống backlinks

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng nhiều kỹ thuật thể thu hút những link chất lượng, và xây dựng hệ thống link bền vững với thời gian và giúp bạn tăng hạng bền vững.

Backlink là một trong những yếu tố có tầm tác động lớn nhất tới thứ hạng SEO của một website. Backlinks từ những website cùng lĩnh vực sẽ mang lại hiệu quả lớn cho seo website.

Content marketing

“Content is King” là phương châm của mọi nhà seo. Với nội dung bài viết tốt bạn có thể vượt mặt mọi đối thủ cạnh tranh.

Công cụ tìm kiếm đặc biệt chú ý những bài viết mới và độc nhất. Đội ngũ content chúng tôi chuyên cho ra đời những nội dung chuyên nghiệp, độc đáo, mới mẻ giúp truyền tải thông điệp của của doanh nghiệp bạn tới khách hàng một cách tối ưu, thân thiện với công cụ tìm kiếm cũng như người dùng.

Mobile Seo

Bạn nghĩ ra sao nếu vào một website bằng điện thoại mà bạn không thể xem toàn bộ trang web trên màn hình, thay vào đó là một hình ảnh thật lớn và nội dung thì “tí nị”?

Chúng tôi tối ưu hóa website cho nền tảng điện thoại, giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng điện thoại để vào web.

SEO local và SEO google map

Local seo, Seo Google map
Local seo, Seo Google map

Khi những từ liên quan đến địa điểm, tìm kiếm công ty được tìm kiếm, Hình ảnh về thương hiệu và địa điểm của công ty, doanh nghiệp bạn sẽ được Google cho hiển thị ngay cho người dùng.

Seo local với đối tượng là những khách hàng địa phương có nhu cầu và tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. “Yêu xa” sẽ luôn là một thử thách, vì vậy việc liên hệ với doanh nghiệp gần, đối với khách hàng luôn là một ưu tiên.

Phân tích Marketing web

Chúng tôi lập bảng báo cáo hằng tháng cho trang web bạn và hướng dẫn bạn sử dụng dữ liệu này. Thông qua những báo cáo chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp, thay đổi để trang web của bạn SEO với những từ khóa hiệu quả hơn.

Thống kê sau khi sử dụng dịch vụ seo

Google webmaster tools và google analytics được chúng tối sử dụng để báo cáo hiệu suất cũng như danh sách các từ khóa đã được seo cho khách hàng kiểm chứng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vẫn miễn phí và mức giá ữu đãi nhất tại đây.