Hiện nay theo ước tính, hàng ngày có khoảng 80% người sử dụng các ứng dụng di động. Trung bình mỗi ngày mọi người dành từ 2-4 giờ để sử dụng điện thoại. Trên điện thoại thì có đủ các loại app như gọi xe, ví điện tử, học tập, mua sắm, đặt quán ăn…. Chính bởi những nhu cầu này mà các công ty thiết kế ứng dụng di động mọc lên rất nhiều. Tìm một đơn vị thiết kế app không khó nhưng để tìm ra được một đơn vị thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu 5 công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay

App mobile là gì?

App mobile (application Mobile) chính là ứng dụng được phát triển trên các thiết bị di động cho phép người dùng sử dụng để truy cập vào nội dung mà mình muốn trên các thiết bị di động. Đây được xem là một dạng phần mềm được thiết kế chạy trên nền tảng thiết bị di động như: smartphone, máy tính bảng hoặc sử dụng tương tự như các ứng được truy cập được từ máy tính cá nhân hay còn gọi là PC.

mobile app

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế app mobile

Việc Smartphone ngày càng được sử dụng rộng rãi chính bởi vậy ảnh hưởng tới các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các công ty đã bắt đầu tập trung đầu tư các thiết kế app mobile để đón đầu xu hướng mới nhất hiện nay

Muốn đầu tư vào các app mobile thì các doanh nghiệp cần phải tìm được các đơn vị thiết kế ứng dụng mobile uy tín để cho ra đời các ứng dụng di động hàng đầu để phục vụ khách hàng.

Chỉ cần các doanh nghiệp tìm được đơn vị uy tín, chuyên sâu thì việc còn lại các doanh nghiệp không cần phải lo lắng quá nhiều về sản phẩm dịch vụ, Các công ty thiết kế app mobile sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm và ứng dụng chất lượng nhất.

Việc có cho mình một app mobile của doanh nghiệp sẽ giúp:

 • Chăm sóc khách hàng tốt hơn
 • Tăng tương tác với khách hàng
 • Tăng độ phủ thương hiệu
 • Có thể tiếp cận khách hàng 24/24

Top 5 công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp

Groove Technology – Công ty thiết kế app mobile hàng đầu tại Úc

công ty thiết kế app mobile Groove Technology

Hiện nay có vô số công ty lập trình cung cấp các dịch vụ cho nhu cầu sử dụng của khách. Nếu bạn cần tìm đơn vị thiết kế phần mềm, app mobile thì  công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp Groove Technology sẽ là một lựa chọn hàng đầu đảm bảo chất lượng. Tại Groove Technology, bạn sẽ được hoạt động với các đội ngũ chuyên gia về phần mềm sáng tạo hàng đầu cùng với khả năng hỗ trợ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Groove Technology là một trong những công ty thiết kế app mobile có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp cho các doanh nghiệp, .Net Development Outsourcing, lập trình công nghệ, các giải pháp về phần mềm và lập trình App Mobile, đây cũng chính là thế mạnh của Groove Technology

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng, quy trình làm việc chuyên nghiệp Groove Technology luôn đảm bảo dịch vụ nhu cầu lập trình app mobile một cách tốt và chất lượng nhất.

Groove Technology cung cấp các dịch vụ như:

 • Giải pháp server, hosting cho hệ thống phần mềm
 • Giải pháp Groove eLearning Solutions cho lĩnh vực giáo dục trực tuyến
 • Thiết kế app mobile chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ Groove Technology:

 • Tại Úc: Suite 115, 358 Clarendon Street, South Melbourne, Victoria, Australia
 • Tại Việt Nam: Tầng 18, Tòa Havana 132 Hàm Nghi, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM, Việt Nam
 • Website: https://groovetechnology.com/
 • Hotline: +84 28 7109 9982

Mona Media – Công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp

Một trong những cái tên đình đám trong lĩnh vực lập trình phần mềm cũng như thiết kế website, thiết kế App đó là Mona Media. Đây là một trong những công ty có đội ngũ lập trình viên nhiều kinh nghiệm không bị giới hạn bởi kỹ thuật. Ngoài ra đây là một trong những công ty hàng đầu về việc cập nhật công nghệ mới nhất hiện nay.

công ty thiết kế app mobile Mona Media

Mona Media hoạt động dựa trên tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng, đáp ứng toàn bộ các yêu cầu từ phía khách hàng. Tất cả các ý kiến đều được Mona Media lắng nghe từ đó đem đến những gì tốt nhất cho sự phát triển, kinh doanh của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Dịch vụ lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp Thuê Hosting Mona

Ưu điểm khi sử dụng thiết kế app mobile

 • Giao diện app mobile thân thiện, dễ sử dụng với đầy đủ các tính năng
 • Bảo mật cao
 • Hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp
 • Chi phí bỏ ra thiết kế app mobile phù hợp
 • Đội ngũ lập trình viên giỏi
 • Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Mona Media cung cấp một số app mobile như:

 • App bán hàng
 • App phần mềm quản lý bán hàng
 • App phần mềm quản lý dự án

Thông tin liên hệ đến Mona Media:

Fpt Software

Fpt Software là công ty con của Tập đoạn FPT – một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam với quy mô 32.000 nhân viên, đạt doanh thu gần 2 tỷ USD. Với hơn 350 khách hàng, đối tác từ 20 quốc gia trên 4 châu lục như Cisco, IBM, Hitachi, Oracle, Panasonic, Sony, Toshiba, Freescale….

Fpt Software là công công ty chuyên xuất khẩu dịch vụ phần mềm cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và đây được xem nhưng gương mặt vàng trong lĩnh vực thiết kế App. Cụ thể các dịch vụ Fpt Software cung cấp:

 • Nền tảng kỹ thuật số
 • Nhà máy thông minh
 • Dịch vụ được quản lý
 • Điện toán di động, điện toán đám mây
 • Chuyển đổi ứng dụng…

Công ty phần mềm Misa

công ty MISA

Với 23 năm kinh nghiệm hình thành, Misa hiện nay đã có chỗ đứng trong lĩnh vực thiết kế mobile app. Với 179.000 khách hàng là doanh nghiệp,  đơn vị xã/phường  cùng với hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, Misa là một trong những người bạn không thể thiếu đối với cộng động doanh nghiệp và cá nhân

Với mong muốn phát triển các dịch vụ công nghệ thông tin giúp khách hàng thực hiện công việc năng suất và hiệu quả hơn từ đó thúc đẩy sự phát triển của quốc gia. Công ty thiết kế app mobile Misa hiện nay đã có chỗ đứng trong lĩnh vực thiết kế mobile app.

Global Cybersoft

Global CyberSoft được thành lập tại California vào năm 2000. Và là thuộc Tập đoàn Hitachi từ tháng 10/2014. Global CyberSoft hiện nay là một trong những công ty cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu hàng đầu và trở thành một trong những nhà tiên phong và đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam

Global CyberSoft cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin tiến tiến và hiện đại hàng đầu hiện nay. Các dịch vụ chính như: mạng, các thiết bị thông tin, thiết bị cầm tay….

Bài viết trên đây đã giới thiệu top 5 công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này các doanh nghiêp, tổ chức, cá nhân sẽ lựa chọn được đơn vị phù hợp với mình mô hình kinh doanh của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp của mình nhất.

Xem thêm: Top 10 template ứng dụng cho thiết bị di động phổ biến hiện nay