Thiết kế nội thất là cách giúp chúng ta hoàn thiện được không gian sống, làm việc hiệu quả. Sử dụng app thiết kế nội thất đem tới sự tiện lợi, nhiều lợi ích lớn nên ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, giữa nhiều ứng dụng được phát triển hiện nay thì chọn lựa được một sản phẩm phù hợp không hề đơn giản. Tham khảo một vài những ứng dụng thiết kế nội thất được ưa chuộng, đánh giá cao hiện nay để cân nhắc sử dụng khi có nhu cầu.

App thiết kế nội thất là gì?

App thiết kế nội thất là ứng dụng được phát triển và hoàn thiện đem tới giải pháp cho người dùng trong việc hoàn thiện nội thất cho mỗi công trình. Những ứng dụng này có thể hoạt động ngay trên thiết bị di động, máy tính bảng hay sử dụng thông qua máy tính dễ dàng.

Nhờ vào ứng dụng thiết kế nội thất bạn có thể lên ý tưởng, hoàn thiện phương án nội thất cho từng công trình, từng không gian cụ thể mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với thiết bị có kết nối mạng thì việc hoàn thiện được công trình sẽ có được độ chuẩn xác, khoa học và hợp lý nhất.

app thiết kế nội thất là gì

Với hỗ trợ từ một app thiết kế giúp ích rất nhiều cho quá trình thi công công trình đưa vào sử dụng. Nội thất được hoàn thành nhanh chóng, có phương án phù hợp và tiết kiệm chi phí ở mức cao nhất. Sử dụng công trình với đầy đủ các công năng cần thiết để có được không gian sống, làm việc hoàn hảo.

Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Top 5 app thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, có nhiều app thiết kế nội thất được đưa vào sử dụng đáp ứng cho nhu cầu thực tế của con người. Việc tìm hiểu, chọn được ứng dụng chất lượng và phù hợp là vô cùng cần thiết. Trong đó, một vài cái tên nổi bật được ưa chuộng và tin tưởng hiện nay chúng ta cần tìm hiểu và nắm bắt thông tin đầy đủ và chi tiết. Qua đó, quá trình ứng dụng các app trong thiết kế nội thất sẽ đạt kết quả cao cho từng công trình nhất định:

App thiết kế của Nhà đẹp ở đây

Nhà đẹp ở đây được biết tới là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất mọi quy mô, trên mọi công trình. App hỗ trợ thiết kế nội thất chung cư được phát triển bởi đơn vị này có sự hoàn thiện chỉn chu. Từ đó việc lên ý tưởng, hoàn thiện phương án thi công nội thất cho công trình được đảm bảo.

nhà đẹp ở đây

Không chỉ vậy, việc cập nhật và nâng cấp các tính năng thường xuyên hỗ trợ người dùng hiệu quả. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ bạn trong suốt quá trình sử dụng app trong thiết kế nội thất. Trong đó, những ưu điểm nổi bật của app thiết kế nội thất mà nhadepoday.vn cung cấp chính là:

  • Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết hỗ trợ người dùng.
  • Sử dụng thuận lợi và dễ dàng trên cả hệ điều hành iOS và Android.
  • Tự do trong việc chọn đơn vị đo lường phù hợp theo nhu cầu.
  • Hỗ trợ kết xuất mô hình không gian 3D dựa trên thời gian thực.
  • Giao diện thân thiện giúp thao tác được thực hiện đơn giản.
  • Kết nối với các chuyên gia, kỹ sư trong lĩnh vực thiết kế nội thất để có được phương án thiết kế thi công nội thất nhà phố thích hợp nhất.
  • Phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Phần mềm Live Home 3D

Nhiều tính năng được đưa vào phần mềm thiết kế nội thất Live Home 3D. Cùng với giao diện thân thiện thì việc sử dụng trở nên đơn giản cho từng người dùng dù không chuyên. Đặc biệt, với ứng dụng hỗ trợ bạn hoàn thiện nội thất mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc, văn phòng,…

phần mềm vẽ 3d

Bản vẽ được hoàn thiện ở chế độ 3D giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất về từng không gian khi thi công xong. Nhờ vậy chúng ta có thể đánh giá và đưa ra lựa chọn phương án phù hợp nhất cho công trình của mình.

Xem thêm: Top 5 công ty thiết kế app mobile uy tín – chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế nội thất SmartDraw

Trong ứng dụng thiết kế nội thất Havenly có khoảng hơn 70 loại sơ đồ khác nhau được cung cấp. Bởi thế, nó trở thành công cụ vẽ mặt bằng thông minh thích hợp cho cá nhân, cho tới doanh nghiệp. Việc tích hợp với Google Workspace, Microsoft Office, hay Atlassian’s Confluence,… giúp việc sử dụng phần mềm này đơn giản và hiệu quả hơn.

phần mềm thiết kế nội thất

App thiết kế nội thất Havenly

Đặc trưng của app thiết kế nội thất này là việc người dùng dễ dàng kết nối, trò chuyện với các chuyên gia, các kiến trúc sư chuyên môn cao của Havenly khi cần thiết. Từ ý tưởng của bạn thì đội ngũ chuyên gia của Havenly sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện, tạo nên một bản thiết kế hoàn hảo để hoàn thiện công trình.

phần mềm thiết kế nội thất

Thông thường, đây là app được sử dụng nhiều trong việc hoàn thiện nội thất cho nhà ở, hay các căn hộ chung cư. Bạn có thể lên ý tưởng, kết hợp nhiều ý tưởng khác nhau để có được bản thiết kế sau cùng. Việc được làm việc trực tiếp với những kiến trúc sư hàng đầu chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng thi công và hoàn thành công trình nhanh chóng, nội thất ấn tượng.

Xem thêmTravek Agency là gì? Tại sao Travel Agency cần thiết kế website?

Ứng dụng Planner 5D

Khi tìm kiếm app thiết kế nhà thì Planner 5D là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Ứng dụng này hoạt động mượt mà, ổn định trên cả iOS lẫn Android đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, giao diện thân thiện, nhiều tính năng sử dụng đơn giản, hỗ trợ cả phiên bản 2D lẫn 3D trong từng bản thiết kế giúp ứng dụng này được tin tưởng nhiều hơn.

ứng dụng planner 5d

Sử dụng Palner 5D là app thiết kế phòng ngủ, hay phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc,… của mỗi công trình được hoàn thành nhanh chóng. Thông qua đó, việc thi công để đưa mỗi ngôi nhà vào sử dụng diễn ra suôn sẻ, thành công tốt đẹp.

Dùng app thiết kế nội thất free được nhiều người ưa chuộng với khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Hy vọng với một vài gợi ý kể trên của Winner Design bạn sẽ có thêm cho mình những lựa chọn chất lượng và phù hợp. Điều này đảm bảo giúp việc thiết kế và thi công nội thất cho mỗi công trình được thực hiện nhanh chóng với mức độ hoàn thiện cao. Có được công trình đáp ứng đầy đủ công năng cần thiết, cũng đảm bảo ở tính thẩm mỹ sẽ nâng cao được giá trị tối đa.

Xem thêm: Top 10 công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng hiệu quả