Theme WordPress học trực tuyến từ lâu đã trở thành những dòng theme wordpress được nhiều người tìm kiếm những thông tin về khoá học trực tuyến online, các kênh học trực tuyến. Chính vì vậy các trung tâm nếu muốn phát triển thêm về mảng học trực tuyến thì cần xây dựng cho riêng mình 1 website riêng và đặc biệt là sử dụng các theme học trực tuyến. Dưới đây là top 8 theme wordpress học trực tuyến tốt nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.

Theme wordpress học trực tuyến là gì?

Theme wordpress chính là 1 thư mục chứa toàn bộ file thiết kế của giao diện đó, là nơi mà wordpress cho phép admin có thể thay đổi, chỉnh sửa giao diện và hay update… Mỗi trang website sẽ có những giao diện khác nhau và khi một nhà phát triển được 1 theme wordpress chuẩn nhất thì họ sẽ có thể bán được rất nhiều trên kho giao diện theme wordpress hiện nay.

Theme WordPress chính là những dòng sản phẩm giao diện được thiết kế riêng cho các lĩnh vực trung tâm đào tạo, giới thiệu khoá học trực tuyến… tại các giao diện này sẽ tích hợp nhiều tính năng, phong cách và mục đích riêng của dòng theme wordpress trực tuyến.

Khi sử dụng theme wordpress học trực tuyến thì các nhà đào tạo của thể dựa vào website này để giới thiệu trung tâm của mình, giới thiệu những khoá học online của mình nhanh chóng nhất.

Top 8 theme wordpress học trực tuyến

Education WordPress Theme (Eduma)

Đây là 1 trong những theme wordpress hàng đầu về lĩnh vực giới thiệu các khoá học, những trung tâm đào tạo khoá học online tốt nhất hiện nay với hơn 10000 lượt mua hàng là con số khẳng định được chất lượng hàng đầu của dòng theme wordpress này.

Theme wordpress học trực tuyến Education có giao diện đẹp mắt, thu hút người sử dụng
Theme wordpress Education có giao diện đẹp mắt, thu hút người sử dụng

Giao diện của theme wordpress Education được trình bày vô cùng khoa học và đẹp mắt, đưa ra những khoá học chuyên nghiệp, thiết kế theo xu hướng mới, hiện đại của châu âu giúp cho trung tâm của bạn khi sử dụng Education WordPress Theme thêm phần đẳng cấp hơn. Nếu như bạn đang có ý định xây dựng web học trực tuyến có đầy đủ chức năng thì Theme Education là một lựa chọn chắc chắn bạn phải tham khảo

WPLMS Learning

Cũng giống như Education WordPress Theme thì WPLMS Learning cũng là cái tên đình đám trong các lĩnh vực cung cấp kho theme wordpress học trực tuyến tốt nhất hiện nay.

WPLMS hiện là theme wordpress được nhiều website học trực tuyến áp dụng
WPLMS hiện là theme wordpress được nhiều website học trực tuyến áp dụng

WPLMS Learning hỗ trợ người dùng có thể học trực tuyến qua màn hình video chuyên nghiệp và hiện đại. Và tính đến thời điểm hiện nay thì WPLMS Learning đang nằm trong top loại theme wordpress được bán chạy nhất với hơn 16.000 lượt click mua hàng.

WPLMS Learning giúp trung tâm đào tạo của bạn khẳng định được đẳng cấp về giáo dục đào tạo, cung cấp các khoá học online trực tuyến chuyên nghiệp, khả năng quản lý học viên online hiệu quả. Tất cả đều có tại WPLMS Learning.

Grand College

Grand College là dòng theme wordpress học trực tuyến giúp giới thiệu trung tâm đào tạo của bạn, chia sẻ những khoá học trực tuyến theo phong cách mới và hiện đại kiểu dạng tạp chí, hình ảnh được trình bày nhẹ nhàng.

Phong cách Grand College nhẹ nhàng, thư thái cho người dùng trải nghiệm một cách mượt mà hơn
Phong cách Grand College nhẹ nhàng, thư thái cho người dùng trải nghiệm một cách mượt mà hơn

Với Grand College được các lập trình viên sử dụng dòng code load nhanh và tối ưu nhất, được tích hợp tính năng tối ưu SEO, cho nên nếu như bạn sử dụng dòng theme wordpress này thì việc marketing website trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Masterstudy

Có tên đầy đủ là Masterstudy – Education WordPress Theme For Education Center, là dòng theme wordpress được thiết kế website giáo dục chuẩn chỉ đến từng centimet với màu sắc được phối hài hoà, giao diện có bố cục được trình bày gọn gạng kết hợp với các khoá học đẹp mắt.

Masterstudy có giao diện đẹp, lôi cuốn, bố cục hài hòa cho những học viên
Masterstudy có giao diện đẹp, lôi cuốn, bố cục hài hòa cho những học viên

Masterstudy có giao diện thiết kế dạng landing page giúp học viên có thể biết được toàn bộ thông tin về khoá học, chi phí và thông tin trung tâm đào tạo của mình.

Tóm lại: Nếu bạn đang muốn xây dựng website cho trung tâm ngoại ngữ thì Masterstudy chính là sự lựa chọn hàng đầu đó.

LMS | Learning

LMS có tên đầy đủ là Learning Management System là dòng theme hỗ trợ làm những website e learning, dạy và học qua online, cung cấp hộ quản lế hệ thống tiêu chuẩn cao.

LMS hỗ trợ website học trực tuyến
LMS hỗ trợ website học trực tuyến

Tại theme wordpress LMS được thiết kế với kiểu trình bày các khoá học video và profile của giáo viên một cách khoa học nhất. Ngoài ra thì dòng theme này còn được hỗ trợ nhiều plugin cao cấp như Woocommerce hay các plugin WPML giúp các admin có thể làm việc dễ dàng nhất, cũng như bộ phận SEO Website cũng sẽ dễ dàng hơn.

University

University có tên đầy đủ là Education, Event and Course Theme là một trong những dòng theme dành cho các trường học, và nếu như bạn muốn xây dựng website cho trường học thì đây là dòng theme ổn định nhất với hệ thống code nhẹ nhàng và tối ưu nhất, sử dụng những công nghệ mới giúp cho website không bị nặng, khả năng quản lý và vận hành admin cũng vô cùng dễ dàng.

Nếu như bạn đang muốn tự mình thiết kế và quản lý website giáo dục online thì dòng theme này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Academy

Là dòng theme được sử dụng nhiều nhất đối với các trung tâm đào tạo trực tuyến tại Việt Nam hiện nay, phù hợp với tác phong và phong cách của người Việt Nam.

Academy có giao diện được thiết kế hiện đại nhưng nó lại vô cùng đơn giản, được trình bày đầy đủ với những thông tin cần thiết của một khoá học, giúp thân thiện với người dùng cũng như là các tiêu chí đánh giá website chuẩn SEO.

Pekaboo

Là một dòng theme wordpress với nhiều chủ đề có thể đáp ứng được cho nahf trẻ hay trường học. Trong giao diện Pekaboo được kết hợp nhiều tính năng phong phsu và đơn giản, giúp người admin có thể dễ dàng quản lý và vận hành website.

Tại theme wordpress Pekaboo được tích hợp tất cả các công cụ bạn cần có để tạo ra được 1 website giáo dục trực tuyến hay doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh theo hướng học trực tuyến tiếng anh thì hãy kiếm cho mình một số mẫu wordpress đẹp mắt và không quên sử dụng thêm phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ để quản lý hiệu quả.

Hi vọng với những thông tin ở trên đây về top 8 theme wordpress học trực tuyến sẽ giúp bạn chọn lựa được cho mình 1 theme ưa thích để sử dụng hoặc tham khảo ý tưởng thiết kế web học trực tuyến chuyên nghiệp cho lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh nhé. Chúc các bạn thành công.