Chia sẻ với các bạn 9 theme WordPress chuẩn SEO năm 2019

Bạn nghĩ điều gì làm nên một trang web tuyệt vời? Khi một khách hàng ghé thăm web của bạn và họ sẽ quan tâm điều gì đầu tiên? Chất lượng nội dung? Không. Nội dung trông có vẻ là rất hiệu quả, nhưng nó rất chủ quan. Chất lượng quan trọng nhất của một trang web chính là khả năng thu hút người xem.

Làm thế nào một trang web hấp dẫn và có thể tiếp cận được với khách hàng? Điều bạn cần chính là một theme WordPress chuẩn SEO và hấp dẫn cho trang web của bạn. Một trang web, nơi mà khách hàng dễ dàng tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm, đi kèm với đó chính là khả năng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Top theme WordPress chuẩn SEO
Top theme WordPress chuẩn SEO

Tầm quan trọng của tối ưu hóa SEO

Mỗi công ty luôn có các thuật toán, phương pháp cụ thể của riêng họ cho các công cụ tìm kiếm . Tuy nhiên, những phương pháp đó vẫn dẫn dựa trên những nguyên tắc chung và phổ biến. Dựa trên mật độ từ khóa, lịch sử tìm kiếm của khách hàng… Những gì bạn đang có là một trang web không được tối ưu hóa SEO, một trang web luôn nằm ở thứ hàng “lè tè” và dường như chẳng mấy ai để ý hoặc click vào xem.

Dù bạn kinh doanh lĩnh vực gì, bạn sẽ cần “tỏi” VNĐ để chạy một chiến dịch marketing thành công, trong khi ở version Web của chiến dịch đó, bạn chỉ phải bỏ ra giá thấp hơn rất nhiều. Điều này thật sự công bằn và còn gì tuyệt vời hơn khi công ty nhỏ của bạn ngồi ngang hàng với các ông lớn trên công cụ tìm kiếm.

Để đạt được điều đó, trước tiên bạn phải có một theme WordPress chuẩn SEO. Nếu bạn chưa biết theme là gì? Mời tham khảo bài viết của mình tại Dịch vụ thiết kế website theo theme có sẵn

Mục địch của các theme này là để tối ưu hóa cho website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Mình sẽ giới thiệu 10 theme WordPress chuẩn SEO trong năm 2019 này và một loại theme chuẩn seo cho các bạn tham khảo:

Danh sách các theme WordPress chuẩn SEO trong năm 2019

1/ Jevelin – theme wordpress chuẩn seo hàng đầu

[Theme WordPress chuẩn SEO] Jevelin
[Theme WordPress chuẩn SEO] Jevelin
Jevelin là một theme với nhiều tính năng cao cấp WordPress với giao diện hấp dẫn và hoàn toàn thân thiện cho SEO. Đây là một theme với nền tảng được trau chuốt giúp quản lý và phát triển trang web một cách dễ dàng. Với Jevelin, thiết lập blog cá nhân của riêng bạn dễ dàng như việc giới thiệu danh mục đầu tư chuyên nghiệp của bạn cho các nhà tuyển dụng và khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới, hoặc giới thiệu công ty của bạn với thế giới một cách nhanh chóng và dễ dàng như bạn có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến cho doanh nghiệp của mình .

Jevelin dễ dàng tích hợp khả năng thương mại với plugin WooCommerce. Website của bạn trở thành website bán hàng hoàn toàn tự nhiên, dễ dàng cho người sử dụng chỉ với một vài cú click. Ngoài ra việc SEO được triển khai từ cơ sở mã hóa, giúp trang web của bạn đạt hiệu suất cao trên con đường “leo” lên đỉnh của công cụ tìm kiếm. Hãy dùng thử Jevelin ngay để mang về những lợi ích thực sự cho trang web của bạn.

2/ Gillion

Theme WordPress chuẩn SEO - Gillion
[Theme WordPress chuẩn SEO] Gillion
Gillion là một theme WordPress được tạo với mục đích chính là định hướng cho blog và thông tin. Với 7 bản demo có sẵn và hỗ trợ tùy chỉnh dễ dàng giúp bạn chọn được giao diện như ý. Gillion sử dụng khung Unyson nhưng nó cũng tương thích với Bootstrap. Nó dễ dàng cho việc viết những tiêu đề bắt với với màu sắc không giới hạn. Gillion giúp cho trang web của bạn cải thiện SEO một cách đáng kể, ngoài ra còn được Google Analytics hỗ trợ. Đừng chần chừ để được trải nghiệm theme WordPress chuẩn seo này!

3/ Soledad – theme wordpress chuẩn seo – thẩm mỹ cao

[Theme WordPress chuẩn SEO] Soledad
[Theme WordPress chuẩn SEO] Soledad
Soledad là theme khiến bạn không ngừng kinh ngạc với độ hiện đại và giao diện đẹp đến khó tin, đồ họa vô cùng linh hoạt mang tính thẩm mỹ sâu sắc, đặt biệt siêu nhẹ và đơn giản, giúp bạn phản hồi comment một cách nhanh tróng.

Được xây dựng xung quanh công cụ WordPress Live Customizer, cho phép bạn tạo các trang của riêng mình tùy ý chỉ trong vài giây với hơn 250 tùy chọn để bạn tùy chỉnh mọi ngóc ngách đến “mặt tiền” của trang web với sự đơn giản mà tinh tế đến hoàn hảo. Đặc biệt, bạn không phải lo nghĩ về việc spider của Google có tìm đến nội dung của bạn hay không, việc thu thập từ khóa và dữ liệu liên quan của bạn theo đúng thứ tự và được tối đa hóa với công cụ tìm kiếm, Mang lại cho bạn nhiều lượt truy cập, traffic và kiếm tiền một cách dễ dàng. Trải nghiệm ngay Soledad!

4/ Divi – theme wordpress chuẩn seo siêu đẹp

[Theme WordPress chuẩn SEO] Divi
[Theme WordPress chuẩn SEO] Divi

5/ MagPlus

[Theme WordPress chuẩn SEO] MagPlus
[Theme WordPress chuẩn SEO] MagPlus
Một theme giành cho tin tức và viết blog hiện đại và đáp ứng nhiều tiêu chí. Không cần có bất kì kiến thức nào về mã hóa, bạn vẫn hoàn toàn có được một kết quả ưng ý với MagPlus. Với giao diện thiết kế và việc tùy chỉnh là dễ dàng, MagPlus gây ấn tượng manh với số lượng bố cục bài viết, bố cục tiêu đề lớn. Ngoài ra MagPlus còn giúp bạn có thể trộn và kết hợp với các bố cục cho content của bạn.

Việc tối ưu hóa SEO mở rộng làm cho MagPlus trở thành một nền tảng hoàn hảo để thu hút lưu lượng truy cập vào web của bạn. Magplus tích hợp tích năng đa ngôn ngữ, giúp khách hàng của bạn dịch và chuyển đổi ngôn ngữ một cách dễ dàng.

6/ SEO Engine

[Theme WordPress chuẩn SEO] SEO engine
[Theme WordPress chuẩn SEO] SEO engine
SEO Engine là một giao diện WordPress chuẩn SEO dành riêng cho các nhà phát triển phần mềm và các doanh nghiệp công nghệ. Đúng với cái tên SEO Engine chính là một theme tuyệt vời cho SEO. Bố cục linh hoạt với 5 tiêu đề có sẵn, 2 trang danh mục và nhiều tùy biến khác. SEO Engine vô cùng hiện đại và tinh tế.

Bạn sẽ tìm thấy vô số font chữ giữa Google Web Fonts và Font Awesome Icon. Ngoài ra, theme này dễ dàng tích hợp với WooC Commerce và dịch bằng WPML cho web bán hàng. Nó tương thích với nhiều Plugin như: Contact Form 7, Slider Layer và hoàn toàn thân thiện với thiết bị khác. Còn chờ gì mà không đến với SEO Engine.

7/ Marketing Pro

[Theme WordPress chuẩn SEO] Marketing Pro
[Theme WordPress chuẩn SEO] Marketing Pro
Marketing Pro là theme vô cùng sáng tạo và đa năng. Nền tảng hoàn hảo cho phát triển các trang web kinh doanh. Với 9 mẫu demo sẵn có thì việc xây dựng trang web thật sự “easy. Trình soạn thảo cho phép bạn tạo kiểu và tùy chỉnh bố cục dễ dàng và nhanh chóng. Convert Plug Popup tiện ích cho phép bạn nắm bắt được lượng lớn người dùng mới. Tăng tỉ lệ chuyển đổi Email với mẫu của Marketing Pro độc quyền.

Ngoài ra, chủ đề này là một theme WordPress chuẩn SEO giúp nhảy vọt hiệu suất trang web. Với thiết kế vô cùng bắt mắt, bạn chỉ cần một vài cái nháy mắt là web của bạn đã có trên công cụ tìm kiếm. Marketing Pro là tất cả mọi thứ bạn cần để tăng sức cạnh tranh về SEO.

8/ Massive Dynamic

[Theme WordPress chuẩn SEO] Massive Dynamic
[Theme WordPress chuẩn SEO] Massive Dynamic
Massive Dynamic là một công cụ xây dựng trang web đa năng và cực kỳ mạnh mẽ. Việc xây dựng trang web thuận tiện như chưa từng có với khả năng xử lý số lượng lớn các nhu cầu và yêu cầu trên các ứng dụng. Massive Dynamic có cấu hình mã ngắn và tạo lập bố cục với một giao diện hấp dẫn, vừa mạnh mẽ vừa thực tế, mang lại trải nghiệm cho người dùng.

Cơ sở mã hóa SEO cung cấp một nền tảng vững chắc cho bất kỳ ai có ý định tạo lập một doanh nghiệp và mỏi tay kiếm tiền với nó. Đối với bán hàng thương mại online, các bố cục được thiết kế đẹp, sáng tạo, kết hợp với khả năng tối ưu SEO tuyệt vời giúp web của bạn có thứ hạng cao trên. Kết hợp với AJAX sẽ biến nơi này trở thành công cụ xây dựng SEO, marketing  tốt nhất trên thị trường.

9/ Simple & Elegant

 

Theme WordPress chuẩn SEO Simple & Elegant
Theme WordPress chuẩn SEO – Simple & Elegant

Simple & Elegant là theme vô cùng độc đáo, được tối giản, thiết kế nghệ thuật và linh hoạt thể hiện sự chuyên nghiệp cho trang web của bạn cũng như bộ mặt thương hiệu. Một theme đẹp và vô cùng sạch sẽ, màu sắc rực rỡ mang màu trẻ trung sẽ làm cho web của bạn vô cùng nổi bật.

Với Simple & Elegant dù bạn là ai thì việc điều hướng theo trực giác của mình vô cùng dễ dàng. Có khả năng xử lý các tính năng hiện đại như các bài đăng video thu nhỏ của YouTube YouTube và Vimeo, AudIo, Video và Thư viện ảnh và tích hợp Slider Revolution tuyệt đẹp, cũng như các tiện ích theo phong cách tùy chỉnh của MailChimp và Instagram, Simple & Elegant là chủ đề cho ngày mai các trang web, với tính thẩm mỹ vượt thời gian và các công nghệ hiện đại để khởi động.

Danh sách tham khảo theme WordPress chuẩn SEO:

 • GoodLife
 • TopSEO
 • Newsmag PRO
 • Brixton
 • Kallyas
 • Be Theme
 • Tower
 • SPIN SEO
 • Brando
 • Pofo
 • H-Code
 • Paperio
 • SEO Crawler
 • Schema
 • Independent
 • Crocal
 • Best
 • Yosemite
 • SociallyViral
 • NewsTimes
 • MagXP
 • Amax
 • Top News
 • Newsmag
 • …..

Lời kết

Cùng với nhu cầu và tùy chọn không giới giạn của người dùng, nhiều nhà cung cấp đã phát triển vô hạn các chức năng cho các theme WordPress. Với những bản free hoặc giá hợp lý, đã cung cấp cho người dùng một lượng lớn nội dung.

Bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết cho việc tạo ra một trang web thành công. Bạn không cần phải là một lập trình viên hoặc quá hiểu biết về lập trình bạn vẫn có thể có một trang web như ý, chuẩn SEO. Tuy nhiên, bất cứ việc gì cũng gặp phải sự cố, nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với Winner Design để được trợ giúp tận tình.

Để nói về theme và tính năng của theme có lẽ kể cả năm không hết. Mình xin dừng topic tại đây và hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích về theme, về WordPress,… trong thời gian tới.